THÔNG TIN TOUR

Du lịch Pháp

Mã tour: BTTOFR31OB180418

Phương tiện: Máy bay

Khởi hành tại: Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 9 chỗ

29,900,000 vnđ
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM
BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi theo chương trình.
  • Các phụ phí thuế phi trường; thuế an ninh; phụ phí xăng dầu (căn cứ theo thông bao chính thức giá thuế của hàng không vào ngày xuất vé)
  • 3 đêm khách sạn tiêu chuẩn 3*: 2 khách/phòng (bao gồm ăn sáng)


KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu (giá trị trên 6 tháng tính theo ngày về).
  • Lệ phí visa Schengen
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Vé vào các điểm tham quan theo chương trình.
  • Xe vận chuyển theo chương trình
  • Trưởng đoàn Benthanh Tourist từ Việt Nam
  • Phụ thu phòng đơn: 3.000.000/người 
LƯU Ý
  • LƯU Ý
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour, đăt cọc....
  • Nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh/xuất cảnh vì lý do cá nhân, Bến Thành Tourist sẽ không hoàn lại tiền tour và chi trả các chi phí phát sinh nếu có
  • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  • Trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng. Khi đi tour vui lòng mang theo khai sinh cho bé. Trường hợp bé không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.
  • Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 70 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin.
  • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng so với ngày kết thúc tour và có đầy đủ chữ ký, dấu mộc đỏ của cơ quan chức năng cấp hộ chiếu, hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ..... Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài vui lòng mang theo Visa nhập cảnh Việt nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành và và những loại giấy tờ khác nếu có khi đăng ký và đi tour. Nếu khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6 phông trắng .
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
  • ĐIỀU KIỆN HỦY PHẠT 
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour sau khi đặt cọc: Chi phí là 100% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 15 - 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 01-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.
  • (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết)
  • LƯU Ý KHI CHUYỂN/HỦY TOUR:
  • Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Biên nhận Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Ben Thanh Tourist. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
  • Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
  • Trong trường hợp BenThanh Tourist không lên được đoàn vì lí do không đủ khách hoặc lí do khách quan, sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản phát sinh thực tế (nếu có) trong vòng 10 ngày.
  • Trong trường hợp quý khách đơn phương chuyển tour hoặc không đạt kết quả visa, BenThanh Tourist sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản thực tế phát sinh (nếu có) trong vòng 20 ngày.
  • QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Đợt 1: Đặt cọc 50% tiền tour/ khách khi đăng ký tour.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với thời gian khởi hành
  • LƯU Ý:
  • Khi đi phỏng vấn, bắt buộc phải mang theo tất cả hồ sơ bản gốc để đối chiếu với bản photo có công chứng theo yêu cầu của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
  • Tùy từng trường hợp, trong quá trình xét duyệt hồ sơ, các Đại sứ quán/lãnh sự quán có thể yêu cầu quý khách bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
     
  • HỒ SƠ XIN VISA
  • Cá nhân
  • Hô chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và sao y bản chính các trang có nội dung (photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • Hộ chiếu cũ (nếu có) và photo mỗi trang trên 1 mặt A4
  • 2 hình chụp 3,5x4,5 nền trắng (chụp không quá 3 tháng, phông trắng, để lộ vành tai, không đeo kính, không giống với hình trên hộ chiếu và các visa trước đó).
  • Bản sao công chứng CMND (photo trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • Bản sao công chứng Hộ khẩu (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • Form điền thông tin (theo mẫu).
  • Bản sao công chứng giấy Đăng kí kết hôn (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Công việc
  • (có thể sử dụng công việc của vợ/chồng để chứng minh)
  • Khách hàng làm việc hợp đồng
  • Hợp đồng lao động.
  • Xác nhận mức lương (sao kê lương 3 tháng gần nhất).
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)
  • Khách hàng là chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Học sinh
  • Bản gốc Giấy xác nhân học sinh có ghi ngày dự kiến hết học kỳ
  • Bản gốc đơn nghỉ phép để đi du lịch
  • Sinh viên
  • Bản gốc Giấy xác nhân học sinh có ghi ngày dự kiến hết học kỳ
  • Bản gốc đơn nghỉ phép để đi du lịch
  • Tài Chính
  • (có thể sử dụng sổ tài chính của vợ/chồng để chứng minh)
  • Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu/khách).
  • Bản gốc bảng sao kê tài khoản giao dịch ngân hàng trong thời gian 3 tháng
  • Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy đăng kí xe, cổ phần, cổ phiếu…
  • Lưu ý
  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:
  • Chỉ đi kèm ba/mẹ: phải có giấy ủy quyền của người còn lại (có xác nhận của địa phương) + bản sao công chứng CMND của người còn lại.
  • Đi với người thân: phải có giấy ủy quyền của ba và mẹ ( có xác nhận của địa phương) + bản sao công chứng CMND + Bản sao công chứng công việc + Giấy xác nhận số dư của ba/mẹ
  • Đối với sinh viên không đi kèm ba mẹ: bổ sung bản sao công chứng công việc + giấy xác nhận số dư của ba/mẹ
  • Ngoài ra Lãnh sự có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác (nếu có)
  • Lưu ý:
  • 1 Bản sao công chứng không quá 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Bản sao công chứng trên 1 mặt A4 và không cắt gọn
LỊCH TRÌNH THÁNG KHÁC

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác