THÔNG TIN TOUR

Du lịch Đài Loan: Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc - Đào viên

Mã tour: BTTOTW20OB180217G

Phương tiện: máy bay

Khởi hành tại: Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 16 chỗ

22,990,000 vnđ
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM
BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi của hàng không
  • Thuế và phụ phí an ninh, xăng dầu theo qui định của hãng hàng không
  • Phí visa nhập cảnh Đài Loan
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao hai người phòng, phòng 3 được bố trí khi cần thiết.
  • Phương tiện vận chuyển theo chương trình
  • Ăn uống theo chương trình tiêu chuẩn.
  • Phí các điểm tham quan theo chương trình.
  • Thả đèn trời (4 khách/1 đèn)
  • HDV địa phương và HDV từ VN theo đòan suốt tuyến
  • Quà tặng của du lịch Bến Thành
  • Bảo hiểm du lịch và VAT.


KHÔNG BAO GỒM
  • Vé lên tòa nhà 101 tầng.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày về.
  • Bồi dưỡng cho HDV và tài xế: 25USD suốt tuyến
  • Phụ thu phòng đơn: 4.050.000VND
  • Lệ phí visa tái nhập Việt Nam:65 usd/khách (Việt kiều)
  • Bồi dưỡng những người khuân vác hộ hành lý.
  • Phụ thu kiện hành lý thứ 2 trở lên và hành lý quá ký.
  • Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại …
LƯU Ý
ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour sau khi đặt cọc: Chi phí là 100% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 15 - 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 01-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Biên nhận Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Bến Thành Tourist. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
  • Trong trường hợp Bến Thành Tourist không lên được đoàn vì lí do không đủ khách hoặc lí do khách quan, sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản phát sinh thực tế (nếu có) trong vòng 10 ngày.
  • Trong trường hợp quý khách đơn phương chuyển tour hoặc không đạt kết quả visa, Bến Thành Tourist sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản thực tế phát sinh (nếu có) trong vòng 20 ngày.
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
    • Đợt 1: Đặt cọc 50% tiền tour/ khách khi đăng ký tour.
    • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước 7 ngày khởi hành tour.
HỒ SƠ XIN VISA

Cá nhân: 

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng kể từ ngày về. 
  • 01 hình chụp 4x6 nền trắng (chụp không quá 3 tháng).
  • Form điền thông tin (theo mẫu).
  • Bản sao công chứng CMND (photo trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
  • Bản sao công chứng Hộ khẩu hoặc KT3 (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • Bản sao công chứng giấy Đăng kí kết hôn (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh (Nếu đi cùng Bố Mẹ)

Khách hàng làm việc hợp đồng

  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

Khách hàng là chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh

  • Giấy phép kinh doanh.
  • Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  • Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.

Học sinh/Sinh viên

  • Giấy xác nhận học sinh/sinh viên của trường.
  • Đơn xin nghỉ phép (trong thời gian đi học)

Tài chính: 

  • Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu/khách).
  • Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Chỉ đi kèm ba/mẹ: phải có giấy ủy quyền của người còn lại (có xác nhận của địa phương) + bản sao công chứng CMND của người còn lại.
  • Đi với người thân: phải có giấy ủy quyền của ba và mẹ ( có xác nhận của địa phương) + bản sao công chứng CMND + Bản sao công chứng công việc + Giấy xác nhận số dư của ba/mẹ
  • Đối với sinh viên không đi kèm ba mẹ: bổ sung bản sao công chứng công việc + giấy xác nhận số dư của ba/mẹ.
  • Ngoài ra Lãnh sự có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác (nếu có).
  • Đối với khách trên 70 tuổi, LSQ Đài Loan sẽ yêu cầu đi khám sức khỏe tại Cơ sở y tế. Quý khách sẽ tự thanh toán chi phí khám sức khỏe.

Lưu ý: 

  • Tất cả hồ sơ phải nộp bản chính để sứ quán đối chiếu.
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với bố hoặc mẹ thì phải có giấy chấp thuận của người không đi.
  • Khách đã có visa các nước phát triển như: Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, New Zealand, Đài Loan vẫn còn thời hạn sử dụng thì chỉ không cần cung cấp những giấy tờ trên, chỉ cần cung cấp hộ chiếu và visa còn hiệu lực để công ty du lịch đăng ký visa online.
  • Ngoài những giấy tờ trên, Lãnh sự quá Đài Loan sẽ có thể yêu cầu bổ sung một số giấy tờ cần thiết khác tuỳ theo mỗi trường hợp.
LỊCH TRÌNH THÁNG KHÁC

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác