THÔNG TIN TOUR

Du lịch HÀN QUỐC: Seoul - Jeju - Nami - Everland

Mã tour: BTTOKR02HN181009

Phương tiện: Máy bay - ô tô

Khởi hành tại: Hà Nội

Số chỗ còn nhận: 20 chỗ

17,990,000 vnđ
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM
BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không JINAIR ( LJ):HÀ NỘI - SEOUL- JEJU - HÀ NỘI
    • + 15 Kg hành lý + 12kg hành lý xách tay 
  • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
  • Phí visa, dịch thuật, công chứng tài liệu
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3* trung tâm tại Hàn Quốc, 02 khách/phòng. Trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ sắp xếp ngủ phòng 3 người. Trẻ em ngủ chung phòng cùng bố mẹ
  • Các bữa ăn theo chương trình. 
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình.
  • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày
  • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình. 


KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. 
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn nếu có : 50$/1 đêm
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (6USD/người/ngày), Thuế VAT
     
NGÀY KHỞI HÀNH KHÁC
Mã tour Ngày khởi hành Giá  
LƯU Ý
Chú ý:
  • Thứ  tự các điểm thăm quan trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với thời gian nhưng đảm bảo đủ số lượng các điểm thăm quan theo chương trình
  • Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình du lịch.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho mục đích du lịch thuần túy. Phí tách ngày: 120USD/ 1 người/ 1 ngày
  • Với cá nhân đi 1 mình sẽ phải đóng chi phí phòng đơn, trong trường hợp có khách ghép cùng thì công ty tour sẽ trả lại phí đó
THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

Thủ tục được áp dụng cho từng cá nhân cụ thể. Quý khách vui lòng xem các thông tin phù hợp nhất với Quý khách theo nội dung dưới đây Các trường hợp đặc biệt khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

A. Hồ sơ bao gồm:
1.    Giấy tờ cơ bản

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4cm * 6cm chụp trên nền phông trắng (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu)
  • Chứng minh thư pho to ( photo 2 mặt CMND trên cùng 1 mặt giấy A4)
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Giấy đăng ký kết hôn, (nếu đi cùng vợ/chồng). Trẻ em đi cùng có giấy khai sinh – Bản sao y công chứng
  • Tờ khai thông tin cá nhân (điền đầy đủ thông tin)

2.    Chứng minh nghề nghiệp

  • Nếu đang đi làm thì nộp:
    • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm photo đóng dấu sao y của cơ quan
    • Bảng Lương 3 tháng gần nhất  có dấu đỏ của cơ quan hoặc sao kê tài khoản cá nhân có thể hiện trả lương 3 tháng gần nhất
  • Nếu là chủ doanh nghiệp/hộ koanh doanh thì nộp:
    • Bản photo công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc ĐKKD Hộ cá thể
    • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất có đóng dấu đỏ công ty hoặc biên lai thuế môn bài 3 
    • Sao kê tài khoản công ty 03 tháng gần nhất
  • Nếu là hưu trí thì nộp:
    • Photo thẻ hưu trí/ sổ lĩnh lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu 
  • Nếu là nội trợ/tự do/ thất nghiệp thì nộp:
    • Giấy xác nhận của xã phường là nội trợ/tự do/thất nghiệp hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương 
  • Nếu là học sinh, sinh viên thì nộp:
    • Giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường hoặc photo thẻ học sinh/sinh viên
    • Giấy xác nhận của bố mẹ đồng ý cho con đi du lịch có xác nhận của xã/phường

3.    Chứng minh tàichính

  • Photo mặt sổ tiết kiệm
  • Xin xác nhận số dư  bản gốc của Sổ tiết kiệm
  • Sổ Tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD/người (sổ phải có kỳ hạn gửi 3 tháng trờ lên và đã gửi trước thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 1 tháng), nếu sổ mới mở chưa được 1 tháng thì bổ xung thêm sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô công chứng)
  • Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp: 
  • Trẻ em dưới 18 tuổi: thư bảo lãnh của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, có dấu xác nhận của địa phương giấy khai sinh của trẻ em 

B.    Các trường hợp được miễn chứng minh tài chính:

  • Đã đi các nước thuộc khối OECD trong vòng 2 năm trở lại đây ( USA,Schengen, Canada, Australia, New Zealand, Japan …)
  • Là công chức nhà nước hoặc nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh thuộc Nhà nước ( Yêu cầu phải có Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất và phô tô sổ bảo hiểm xã hội)
  • Đối với đối tượng hoạt động trong các lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao, tay nghề cao, các cơ quan truyền thông ( Bác Sỹ, Nhà Báo, Luật Sư, Phóng Viên) Yêu cầu: phô tô thẻ ngành, thẻ nhà báo
  • Các đối tượng là hưu trí yêu cầu phô tô thẻ hưu hoặc sổ lĩnh tiền lương hưu
  • Các đối tượng đã từng du học tại Hàn Quốc hệ trên đại học yêu cầu phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng cấp.
  • Các đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Platinum, Gold yêu cầu xác nhận hạn mức + sao kê giao dịch 3 tháng gần nhất tại ngân hang.
  • Các đối tượng là nhân viên khối văn phòng của các doanh nghiệp thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Tham khảo Website: www.vnr500.com.vn) yêu cầu sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất và phô tô sổ bảo hiểm xã hội.
  • Các đối tượng có thẻ định cư lâu dài tại các nước phát triển (USA,Schengen, Canada, Australia, New Zealand, Japan …)

**** Lưu ý: Các giấy tờ nhà nước cấp như giấy khai sinh, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.
 

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác