THÔNG TIN TOUR

Du lịch Úc: Sydney - Melbourne - Tặng vé buffet bào ngư

Mã tour: BTTOAU23OB180216P

Phương tiện: Máy bay

Khởi hành tại: Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận: 9 chỗ

56,990,000 vnđ
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM
BAO GỒM
  • Visa nhập cảnh Úc.
  • Vé máy bay khứ hồi, vé máy bay nội địa, thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu xăng dầu, …
  • Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao (2người/phòng).
  • Chi phí ăn uống theo chương trình.
  • Phương tiện vận chuyển tham quan theo chương trình.
  • Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
  • Trưởng đoàn từ Việt Nam theo suốt tuyến.
  • HDV địa phương tại mỗi nơi đến.
  • Nước uống: 1 chai/ người/ ngày.


KHÔNG BAO GỒM
  • Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi).
  • Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi.
  • Phí tham quan ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn: 8.000.000 VND/ khách.
  • Tiền típ cho tài xế & hướng dẫn viên (36USD/người).
LƯU Ý
  • ĐIỀU KIỆN HỦY PHẠT:
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour sau khi đặt cọc: Chi phí là 100% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 15 - 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% giá tour.
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch
  • Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 01-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.
  • (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết).
  • LƯU Ý KHI CHUYỂN/HỦY TOUR:
  • Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Biên nhận Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Ben Thanh Tourist. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
  • Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
  • Trong trường hợp BenThanh Tourist không lên được đoàn vì lí do không đủ khách hoặc lí do khách quan, sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản phát sinh thực tế (nếu có) trong vòng 10 ngày.
  • Trong trường hợp quý khách đơn phương chuyển tour hoặc không đạt kết quả visa, BenThanh Tourist sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản thực tế phát sinh (nếu có) trong vòng 20 ngày.
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour, đăt cọc....
  • Nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh/xuất cảnh vì lý do cá nhân, Bến Thành Tourist sẽ không hoàn lại tiền tour và chi trả các chi phí phát sinh nếu có
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm thu nhận đủ khách (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 5 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất điểm tham quan/ viếng thăm trong các trường hợp: các điểm tham quan/ viếng thăm bị đóng cửa mà không được báo trước, kẹt xe hoặc do Quý khách dừng lại một điểm quá thời gian tham quan quy định.
  • Hành trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho du khách.
  • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
  • Trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng. Khi đi tour vui lòng mang theo khai sinh cho bé. Trường hợp bé không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.
  • Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 70 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin.
  • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06 tháng so với ngày kết thúc tour và có đầy đủ chữ ký, dấu mộc đỏ của cơ quan chức năng cấp hộ chiếu, hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ..... Khách có thẻ Apec vui lòng đem theo khi đăng ký và đi tour.
  • Đối với khách mang quốc tịch nước ngoài vui lòng mang theo Visa nhập cảnh Việt nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành và và những loại giấy tờ khác nếu có khi đăng ký và đi tour. Nếu khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4x6 phông trắng .
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
  • Trường hợp quý khách mang quốc tịch thuộc diện được miễn visa Úc hoặc đã có visa Úc, chúng tôi sẽ trừ lại tiền lệ phí xin visa ở Việt Nam là: 2.600.000 VND/khách. Tuy nhiên đối với khách mang quốc tịch thuộc diện được miễn visa Úc, quý khách phải khai form xin visa điện tử với lệ phí visa ETA là: 500.000 VND/khách.
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền cho đi du lịch) và Bố Mẹ bắt buộc phải có mặt tại Lãnh Sự Quán trong ngày bé được lấy thông tin sinh trắc.
  • Trường hợp khách bị LSQ từ chối cấp visa, công ty sẽ không hoàn lại phí visa là: 5.000.000 VND 
  • QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Đợt 1: Đặt cọc 50% tiền tour/khách khi đăng ký tour.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với thời gian khởi hành
  • HỒ SƠ XIN VISA:
  • CÁ NHÂN:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và sao y bản chính các trang có nội dung (photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • 2 hình chụp 4x6 nền trắng (chụp không quá 3 tháng và không đeo kính).
  • Bản sao công chứng CMND (photo trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • Bản sao công chứng Hộ khẩu hoặc KT3 (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn)
  • Form điền thông tin (theo mẫu).
  • Bản sao công chứng giấy Đăng kí kết hôn (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của phường, xã)
  • CÔNG VIỆC
  • (có thể sử dụng công việc của vợ/chồng để chứng minh) Khách hàng làm việc hợp đồng Khách hàng là chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh
  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy bổ nhiệm chức vụ.
  • Xác nhận mức lương.
  • Danh thiếp.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch. • Giấy phép kinh doanh.
  • Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
  • Quyết toán thuế năm gần nhất.
  • Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  • Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.
  • Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty, danh thiếp.
  • HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Giấy xác nhận học sinh của trường
  • Đơn xin nghỉ phép (trong thời gian đi học) • Giấy xác nhận sinh viên của trường
  • Đơn xin nghỉ phép (trong thời gian đi học)
  • TÀI CHÍNH
  • (có thể sử dụng sổ tài chính của vợ/chồng để chứng minh)
  • Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu/khách).
  • Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).
  • LƯU Ý
  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:
  • Chỉ đi kèm ba/mẹ: phải có giấy ủy quyền của người còn lại (có xác nhận của địa phương) + bản sao công chứng CMND của người còn lại.
  • Đi với người thân: phải có giấy ủy quyền của ba và mẹ ( có xác nhận của địa phương) + bản sao công chứng CMND + Bản sao công chứng công việc + Giấy xác nhận số dư của ba/mẹ
  • Đối với sinh viên không đi kèm ba mẹ: bổ sung bản sao công chứng công việc + giấy xác nhận số dư của ba/mẹ
  • Ngoài ra Lãnh sự có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác (nếu có)
  • Lưu ý: Bản sao công chứng không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ 
LỊCH TRÌNH THÁNG KHÁC

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác