Liên Hệ Zalo: 0832666000
TÌM TOUR

Du lịch miền Trung

Du lịch miền Trung làm du khách choáng ngợp bởi những điểm đến đã và luôn là ngôi sao sáng trong làng du lịch Việt Nam. Ta có thể kể ra đây những thiên đường du lịch có “hộ khẩu” miền Trung như: Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết, Ninh Thuận, Tây Nguyên…, những miền đất làm say đắm lòng người bởi vẻ đẹp hữu tình của tự nhiên cùng nền văn hoá lịch sử đa dạng, đầy sắc màu.

Khách du lịch miền Trung có thể trải nghiệm nhiều loại hình du lịch khác nhau: từ du lịch nghỉ mát tắm biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch thể thao giải trí cho đến du lịch tàu biển, du lịch sinh thái, du lịch khám phá đời sống địa phương hay du lịch cộng đồng.

Du khách có cơ hội thưởng ngoạn vẻ thơ mộng của những vũng, vịnh đảo và những bãi tắm tuyệt đẹp trải dài khắp duyên hải miền Trung như Sầm Sơn, Nghi Sơn, Cửa Lò, Nhật Lệ, Cửa Tùng, Thuận An, Lăng Cô, Mỹ Khê, Ninh Chữ, Cà Ná, Mũi Né, Mũi Kê Gà… thoả sức nô đùa cùng sóng, lặn biển, câu cá, lướt ván, du thuyền. Bên cạnh đó là các hành trình khám phá hang động kỳ vĩ tại Quảng Bình, lạc trôi trong miền hoài niệm cùng cố đô Huế, phiêu du bên phố cổ Hội An, vui quên lối về cùng Đà Nẵng sôi động, cùng vô vàn các thể nghiệm khám phá khác.

BenThanh Tourist đã thiết kế hàng loạt các chương trình tour du lịch miền Trung đặc sắc với mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tham khảo tại website của công ty để book tour ngay nào!


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668