Liên Hệ Zalo: 0832666000

BenThanh Tourist đón nhận giải Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018

14/09/2018

Ngày 14 tháng 9 năm 2018. Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia -  Lễ trao giải Châu Á – Asia Award 2018 tổ chức tại thủ đô Phnôm Pênh, BenThanh Tourist vinh dự đón nhận cùng lúc 2 giải thưởng cao quý “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia” và “Top 10 doanh nhân, lãnh đạo tâm tài xuất sắc”.

Ông Vũ Đình Quân - TGĐ BenThanh Tourist nhận danh hiệu "Doanh nhân tâm, tài xuất sắc" tại Asia Awards 2018

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai  - GĐ Hành chánh - Pháp chế , đại diện BenThanh Tourist nhận danh hiệu Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018.

Asia Award 2018 là giải thưởng do Ban Tuyên giáo TW Việt Nam phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch Lào, Bộ Thương mại Campuchia, Hội Phát triển kinh tế Campuchia – Việt Nam – Lào, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam cùng một số đơn vị, hiệp hội uy tín khác đồng tổ chức xét chọn và trao giải thưởng. Asia Awards 2018 tôn vinh 60 doanh nghiệp Việt Nam và 40 doanh nghiệp trong khu vực. Đây là các lãnh đạo, doanh nhân xuất sắc và doanh nghiệp tiêu biểu có thương hiệu uy tín trên thị trường. Tại sự kiện, BenThanh Tourist được vinh danh Top 10 Asia Typical Enterprises Award ( Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia năm 2018). Không dừng lại ở đó, ông Vũ Đình Quân – Tổng Giám đốc BenThanh Tourist cũng vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 Outstanding Talent Business Award “ (Top 10 doanh nhân, nhà lãnh đạo tâm, tài xuất sắc) Asia 2018 – danh hiệu dành riêng cho các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác điều hành, quản lý.

Tham dự Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2018

Là thế hệ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết với ngành du lịch, ông Vũ Đình Quân đã thành công dẫn dắt công ty không ngừng phát triển, giữ vững vị thế doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. Ông đã góp phần đem tới cho BenThanh Tourist một tầm nhìn mới cùng những định hướng, chiến lược hiệu quả phù hợp với xu thế phát triển nền kinh tế hiện đại. Không chỉ truyền cảm hứng làm việc sáng tạo cho các nhân viên, TGĐ Vũ Đình Quân còn trực tiếp tham gia nhiều cuộc khảo sát các thị trường tiềm năng, các tuyến điểm du lịch mới trong và ngoài nước… tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho công ty. Năm 2017, ông Vũ Đình Quân đã được trao tặng danh hiệu “CEO Excellent – Nhà lãnh đạo xuất sắc 2017” là giải thưởng cao quý tôn vinh bản lĩnh người lãnh đạo doanh nghiệp.

Đoàn đại biểu BenThanh Tourist tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2018 và Giải thưởng Asia Awards 2018

Để được lọt vào danh sách xét chọn Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018 và Top 10 doanh nhân, nhà lãnh đạo tâm tài xuất sắc năm 2018, doanh nghiệp phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe về tổng doanh thu, hiệu quả kinh doanh, tổng số lượng nhân viên, ý thức thượng tôn pháp luật... Với tổng doanh thu lên tới 1.000 tỷ đồng mỗi năm, cùng hệ thống trung tâm, văn phòng du lịch, chuỗi nhà hàng, khách sạn trực thuộc có mặt ở 3 miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam, công ty BenThanh Tourist tự hào xuất sắc vượt qua mọi tiêu chí của ban tổ chức, được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Asia Award 2018.  

Giải thưởng Asia 2018 là sự khẳng định quan trọng cho uy tín cùng sự phát triển vững mạnh của thương hiệu BenThanh Tourist trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường khu vực Asia nói chung. Giải thưởng được xét duyệt và đánh giá công tâm bởi các bộ, ban, ngành du lịch, thương mại cùng các hiệp hội, tổ chức uy tín tại 3 quốc gia Việt Nam, Lào và Campuchia là sự chứng nhận tốt nhất cho chất lượng dịch vụ BenThanh Tourist đem tới cho khách hàng, đồng thời là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của công ty vào sự nghiệp phát triển du lịch, phát triển kinh tế Việt Nam và khu vực Asia. Đây là một mốc son đánh dấu bước phát triển mới của BenThanh Tourist trong hành trình vươn ra quốc tế, không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ và chinh phục lòng tin của các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

BTT 


 


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668