Liên Hệ Zalo: 0832666000

BenThanh Tourist kích hoạt nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới

15/12/2020

Ngày 14 /12/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) chính thức đưa vào hoạt động nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới nhằm tối ưu hóa các hoạt động quản lý kinh doanh và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho du khách.

Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên - TGĐ BenThanh Tourist phát biểu triển khai ứng dụng nền tảng quản lý và tour chuyên nghiệp.

Nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới là công cụ để BenThanh Tourist chuẩn hóa quy trình kinh doanh, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý chất lượng nhân viên và dịch vụ hậu mãi hiệu quả. Nền tảng mới được trang bị đầy đủ các chức năng thiết yếu của phần mềm quản lý tour chuyên nghiệp như Quản lý tour và dịch vụ; Quản lý doanh thu; Quản lý đối tác và nhà cung cấp; Quản lý khách hàng; Quản lý tài nguyên công ty, các kênh bán hàng và đại lý… được vận hành theo một quy trình chính xác, độ bảo mật cao. Thông qua nền tảng quản lý mới, BenThanh Tourist có thể nhanh chóng nắm bắt chính xác tất cả các thông tin liên quan tới doanh nghiệp, từ đó tạo thế chủ động trong hoạt động, đồng thời có được những điều chỉnh, thay đổi kịp thời khi cần.

Lễ triển khai ứng dụng nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới tại BenThanh Tourist khu vực TP.HCM

Nền tảng này cũng cho phép BenThanh Tourist truy cập nhanh các thông tin thiết yếu, lịch sử giao dịch của khách tại công ty, qua đó đưa ra các sản phẩm dịch vụ phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Các tính năng mới tạo điều kiện thuận lợi để BenThanh Tourist tiếp nhận các đánh giá phản hồi của khách hàng về dịch vụ, từng bước cải thiện dịch vụ, hoàn thiện các dịch vụ hậu mãi và nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Qua đó, khách hàng tận hưởng các ưu đãi và được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả hơn, cũng như có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ công ty.

Lễ triển khai ứng dụng nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới tại BenThanh Tourist chi nhánh Đà Nẵng

Được thiết kế dựa trên các thành tựu công nghệ hiện đại, nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới của BenThanh Tourist góp phần hỗ trợ công ty khai thác tối đa tiềm năng phát triển du lịch trong thời đại 4.0. Nền tảng mang lại một không gian bán hàng đa kênh, tích hợp cả truyền thống và kỹ thuật hiện đại như cửa hàng, đại lý, website, app điện thoại, facebook, zalo, viber… có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, nền tảng ứng dụng mới được kỳ vọng sẽ hỗ trợ BenThanh Tourist tiếp cận khách hàng trực tuyến hiệu quả, đúng phân khúc khách hàng mục tiêu, hướng đến phát triển mở rộng thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Lễ triển khai ứng dụng nền tảng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới tại BenThanh Tourist chi nhánh Cần Thơ.

Động thái kích hoạt nền tảng ứng dụng quản lý và bán tour chuyên nghiệp mới của BenThanh Tourist là một bước đi quan trọng trong tiến trình xây dựng doanh nghiệp vững mạnh theo hướng phát triển du lịch thông minh, từng bước xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh, nắm bắt xu hướng tất yếu của thời đại. Nền tảng quản lý mới được triển khai đồng bộ trong toàn hệ thống công ty ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, góp phần khẳng định thương hiệu BenThanh Tourist đẳng cấp chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, xứng tầm doanh nghiệp hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam./.

BTT

  

 

 

 

 

 

 

 


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668