Liên Hệ Zalo: 0832666000

BenThanh Tourist lần thứ 19 đạt Giải thưởng Du lịch Việt Nam 

09/07/2018

Ngày 09/07/2018, tại Lễ tôn vinh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018, công ty BenThanh Tourist lần thứ 19 liên tiếp được Tổng cục Du lịch Việt Nam vinh danh top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam. 

 

Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất, BenThanh Tourist được vinh danh ở cả hai hạng mục giải thưởng dành cho nội địa và inbound tại sự kiện. 

Tại sự kiện, công ty BenThanh Tourist đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng hai giải thưởng “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” và “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch Việt Nam”. Đây là năm thứ 19 liên tiếp, BenThanh Tourist được trao tặng giải thưởng cao quý và uy tín nhất của ngành du lịch Việt Nam này. Năm nay, để được xét tham gia giải thưởng, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành buộc phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe mới được áp dụng như: Lữ hành quốc tế, doanh nghiệp phải đón ít nhất 10.000 lượt khách quốc tế/năm; Kinh doanh lữ hành nội địa phải có tối thiểu 20.000 lượt khách/năm. Với loạt tiêu chuẩn mới được đưa vào áp dụng nêu trên, chỉ có 20 doanh nghiệp lữ hành trên tổng số 85 đơn vị đạt giải năm nay. BenThanh Tourist với ưu thế bề dày kinh nghiệm hơn 28 năm hoạt động trong ngành du lịch cùng hệ thống văn phòng, chi nhánh và trung tâm du lịch có mặt tại cả 3 miền đất nước đã vượt qua mọi tiêu chuẩn xét chọn, xuất sắc giữ vững vị thế của một trong những doanh nghiệp lữ hành dẫn đầu tại Việt Nam. 

Hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, BenThanh Tourist đặt quyết tâm sẽ chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn nữa

Chia sẻ cùng báo giới có mặt tại sự kiện, Ông Vũ Đình Quân, TGĐ BenThanh Tourist cho biết: “ Được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam” là sự khẳng định mạnh mẽ cho uy tín và vị thế dẫn đầu của công ty BenThanh Tourist trên thị trường du lịch Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào, coi đây là vinh dự lớn lao. Tuy nhiên, BenThanh Tourist sẽ không chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Công ty cũng sẽ không ngừng nỗ lực trong việc chinh phục các thử thách mới, tạo ra sự đột phá để trở thành thương hiệu du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường khu vực và quốc tế. Đặc biệt, năm 2019 tới đây, BenThanh Tourist sẽ kỷ niệm tròn 30 năm Ngày thành lập công ty, đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của công ty, hướng tới những mục tiêu cao hơn”.

Đại diện BenThanh Tourist nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018

 Trong những năm qua, dù liên tục phải đối mặt với khá nhiều thử thách của thị trường, công ty BenThanh Tourist vẫn có những bước phát triển vượt bậc và đạt được kết quả kinh doanh rất khả quan. Trong năm 2017, doanh thu toàn công ty thực hiện đạt trên 831 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2016. Lợi nhuận năm 2017 thực hiện 30,8 tỷ đồng. Lượng khách toàn công ty thực hiện vượt hơn 193 ngàn lượt, trong đó lượng khách du lịch quốc tế (inbound) tăng 10,41%, khách du lịch nước ngoài (outbound) tăng 10,43% và khách du lịch nội địa đạt 100,87% so với cùng kỳ năm 2016. Trong năm 2018, chỉ tính riêng Quý I, doanh thu toàn công ty đã đạt gần 185 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận thực hiện 5,02 tỷ đồng. Lượng khách công ty phục vụ cũng đạt 102% so với cùng kỳ. Đây là những con số khá khả quan cho một mùa kinh doanh mới. 

Đại diện BenThanh Tourist nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018

ỗi mùa du lịch, BenThanh Tourist đưa vào khai thác khoảng 300 đường tour trong và ngoài nước để phục vụ du khách. Công ty tạo ra sự khác biệt với nhiều dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân như  đường tour “1 đỉnh cao 4 cực tự hào” giúp du khách đi khắp Việt Nam chinh phục 4 điểm cực thiêng của đất nước chỉ trong 10 ngày; tour U Minh Hạ mùa gác kèo ong, theo chân thợ gác kèo thu hoạch mật ong rừng tự nhiên. Đồng thời, BenThanh Tourist chủ động tiếp cận các thị trường du lịch mới, ra mắt các sản phẩm du lịch hấp dẫn tại nhiều quốc gia như New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ, Mauritius, Australia, Cuba, Ai Cập, Nga, v.v.. Đặc biệt, hiện BenThanh Tourist đang phối hợp cùng KTO ra mắt các chùm tour du lịch Hàn Quốc, khám phá phim trường xứ Hàn đem đến cho du khách rất nhiều sự lựa chọn và sự thích thú khi được khám phá và trải nghiệm. 

 

Theo BTT


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668