Liên Hệ Zalo: 0832666000

BenThanh Tourist nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM

21/01/2021

Ngày 21.01.2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) đón nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM do UBND TP.HCM chủ trì Sở Công thương và Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức xét chọn và trao tặng.

Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên - TGĐ BenThanh Tourist nhận giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM"

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM là giải thưởng đầu tiên nhấn mạnh yếu tố “doanh nghiệp xuất thân từ TP.HCM”, tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố, đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm ấn tượng gắn liền với các giá trị đặc trưng và niềm tự hào của TP.HCM. Nhắc đến thương hiệu, người tiêu dùng có thể nhận biết và hình dung ngay là sản phẩm của TP.HCM. Trong năm đầu tiên tổ chức, BenThanh Tourist là một trong 30 doanh nghiệp TP.HCM được UBND Thành phố trao tặng giải thưởng.

TGĐ BenThanh Tourist phát biểu khẳng định ý nghĩa quan trọng của giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM đối với doanh nghiệp.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên - TGĐ BenThanh Tourist cho biết: "Công ty Du lịch Bến Thành rất vinh dự khi được là 1 trong 30 doanh nghiệp được UBND Thành phố trao tặng giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP.HCM”. Đây là sự cổ vũ lớn cho công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững, đặc biệt là sau một năm 2020 đầy gian lao vì đại dịch Covid-19. Công ty sẽ không ngừng lao động, sáng tạo để đưa ra thị trường các sản phẩm dịch vụ với chất lượng ngày càng nâng cao, nội dung hoàn thiện và trải nghiệm ấn tượng, các sản phẩm phát huy tiềm năng dịch vụ du lịch thành phố, để du khách khi nhắc đến TP.HCM sẽ nhớ ngay đến Du lịch Bến Thành và ngược lại".

Giải thưởng tôn vinh 30 doanh nghiệp tiêu biểu thành công xây dựng thương hiệu gắn liền với sự tự hào TP.HCM

Được thành lập năm 1989 trên cơ sở sáp nhập một số đơn vị kinh tế Quận 1, TP.HCM và trở thành công ty du lịch cấp Quận đầu tiên của TP.HCM vào thời điểm đó, BenThanh Tourist trải qua hơn 31 năm xây dựng và phát triển, đã vươn lên thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam. Công ty thành công xây dựng được hệ sinh thái du lịch khép kín, hoạt động ở nhiều lĩnh vực kinh doanh: du lịch lữ hành, nhà hàng khách sạn, bất động sản, thương mại, tài chính…. Công ty có trụ sở chính, chuỗi trung tâm văn phòng du lịch, nhà hàng khách sạn, các cao ốc đặt tại khu vực trung tâm của TP.HCM. Năm 2020, BenThanh Tourist đạt chứng chỉ VNR500 – Top 500 company (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), đạt Top 3 công ty du lịch uy tín Việt Nam năm 2020 theo bảng xếp hạng của Vietnam Report.

Thương hiệu Vàng TP.HCM mang lại nguồn cảm hứng để các doanh nghiệp đạt giải nỗ lực lao động, sáng tạo thành công mới.

BenThanh Tourist nhận được sự đánh giá cao của du khách, đối tác trong nước và quốc tế. Công ty sở hữu chuỗi sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn thiện với nhiều trải nghiệm độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu. Một số đường tour đặc sắc mới được BenThanh Tourist đưa ra thị trường phục vụ du khách có thể kể đến là tour trải nghiệm ẩm thực địa phương, tour thăm viếng các Vương cung thánh đường phía Bắc… Bên cạnh đó, công ty đang giới thiệu hàng chục đường tour Tết Nguyên đán 2021 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, áp dụng khuyến mãi giảm giá lên tới 500.000 đồng cho các tour Tết Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng. Các chương trình tour được thiết kế đề cao tiêu chí an toàn sức khỏe cho du khách, cũng như có nhiều hình thức tour như: tour trọn gói truyền thống, tour chỉ bao gồm vé máy bay và khách sạn lưu trú, combo nghỉ dưỡng cao cấp và các gói dịch vụ linh hoạt cho các nhóm khách nhỏ, nhóm khách gia đình để khách có trải nghiệm phù hợp, cũng như được an tâm về sức khỏe trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên thế giới.

BTT


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668