Các giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch New Zealand

22/01/2019
  • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) và còn ít nhất 2 trang trống liên tục để dán thị thực
  • 04 ảnh 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, phông nền trắng).
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu hiện tất cả các trang (photo đến trang trắng đầu tiên) 
  • Giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch tự khai (không cần xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Giấy đăng kí kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi) hoặc giấy xác nhận độc thân nếu chưa kết hôn hoặc bản án ly hôn
  • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng). 
  • Chứng minh việc làm: 
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và xác nhận thu nhập (bảng lương 3 tháng) 
  • hoặc Giấy phép đăng kí kinh doanh và giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp.
  • Hoặc Thẻ hưu trí/Quyết định nghỉ hưu nếu là hưu trí
  • Thẻ học sinh – sinh viên, đơn nghỉ phép nếu là học sinh – sinh viên
  • Giấy chủ quyền nhà đất, chủ quyền xe ô tô (nếu có)
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận + hộ chiếu hoặc CMND của cả ba mẹ + Khai sinh của bé
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân – sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên (nếu khai không đủ thân nhân, vui lòng khai 2 tờ).
  • Người xin visa ký tên vào đơn xin visa Section I – trang 13 – Form INZ 1017 (Bến Thành sẽ cung cấp mẫu đơn) ( Nếu Quý khách đi chung với vợ,chồng, con cái cần xin visa New Zealand vui lòng cùng ký trên 1 tờ form ở trang số 13) .

*** Ghi chú: 

  • Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  • Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 30 ngày không kể thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ 
TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác

xuhuongthietke.comlà cửa hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm đèn ngủ để bàn rẻ đẹp.