Các giấy tờ cần thiết để xin visa Úc

22/01/2019
  • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) và còn trang trống để dán thị thực (Bản gốc + Bản sao y công chứng tất cả các trang có dấu)
  • 04 ảnh 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, phông nền trắng, thấy rõ hai vành tai, không đeo kính).
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu (Sao y đến trang trắng đầu tiên).
  • Giấy khai sinh bản sao hoặc bản công chứng từ bản chính.
  • Giấy đăng kí kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi) hoặc Giấy xác nhận độc thân nếu chưa đăng ký kết hôn.
  • Sơ yếu lý lịch (Không cần xác nhận ở địa Phương)
  • Chứng minh tài chính: tài khoản ngân hàng (kèm theo bảng sao kê tài khoản trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất), bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng)
  • Nếu người xin visa là nhận viên: Hợp đồng lao động sao y công chứng + đơn nghỉ phép bản gốc
  • Chứng minh về thu nhập: bảng lương (Nếu trả bằng tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất thể hiện mức lương công ty chuyển hàng tháng (Nếu trả qua tài khoản).
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp hoặc thành viên góp vốn (có tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh): Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty đang làm việc, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài 3 năm gần nhất.
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân – sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên. (khai tiếng Việt)
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng:
  • Với bố hoặc mẹ thì cần nộp giấy ủy quyền của người không đi cùng, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận + Hộ chiếu/CMND sao y công chứng của người không đi
  • Với người thân không phải bố mẹ: cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận + Hộ chiếu/CMND sao y công chứng của cả ba và mẹ
  • Khai sinh của trẻ sao y bản chính

*** Ghi chú: Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.


TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác