Hồ sơ xin visa Dubai

22/01/2019
  • Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày đoàn về đến Việt Nam
  • 01  ảnh 4x6 mới chụp không quá 6 tháng, phông trắng.
  • Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 18 tuổi

Lưu ý: Thời hạn nhận hồ sơ: trước 15 ngày làm việc so với ngày khởi hành

TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác