Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

22/01/2019
NỘP TẠI HỒ CHÍ MINH - ÁP DỤNG CHO NHỮNG KHÁCH CÓ NƠI SINH TRÊN HỘ CHIẾU TỪ QUẢNG NAM TRỞ VÀO PHÍA NAM
  • Hồ sơ cá nhân
    • Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng kế từ ngày kết thúc chương trình tham quan và còn ít nhất 2 trang trống liên tục để dán thị thực và tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)            
    • 02 ảnh 4x6 phông trắng, chụp không quá 6 tháng             
    • Chứng minh nhân dân  & Sổ hộ khẩu tất cả các trang (photo sao y đến trang trắng đầu tiên)             
    • Đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh nếu đi cùng với vợ chồng hoặc con cái            
    • Tờ khai thông tin xin visa    
  • Chứng minh tài chính    
    • 6. Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND/ khách (bản copy) và kèm theo giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản chính             
    • 7. Chứng minh tài sản: Giấy tờ nhà & giấy tờ xe            
    • Chứng minh việc làm    
  • Hồ sơ chứng minh việc làm:
    • Giấy phép thành lập công ty 
    • Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước)
    • HOẶC
      • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc
    • HOẶC
      • Thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
    • HOẶC
      • Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc            
LƯU Ý 
  • Tất cả hồ sơ phải sao y bảng chính trong vòng 6 tháng gần nhất             
  • Nếu nội trợ thì nộp hồ sơ công việc của chồng            
  • Nộp giấy chấp thuận của bố hoặc mẹ nếu không đi cùng với bố mẹ áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi (tuổi được tính theo ngày tháng năm sinh trên hộ chiếu) + Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc CMND của cả ba và mẹ
NỘP TẠI HÀ NỘI - ÁP DỤNG CHO NHỮNG KHÁCH CÓ NƠI SINH TRÊN HỘ CHIẾU TỪ ĐÀ NẴNG TRỞ RA PHÍA BẮC
  • Hồ sơ cá nhân    
    • Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng kế từ ngày kết thúc chương trình tham quan và còn ít nhất 2 trang trống liên tục để dán thị thực và tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)            
    • 02 ảnh 4x6 phông trắng, chụp không quá 6 tháng             
    • Chứng minh nhân dân  & Sổ hộ khẩu tất cả các trang (photo sao y đến trang trắng đầu tiên)             
    • Đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh nếu đi cùng với vợ chồng hoặc con cái            
    • Tờ khai thông tin xin visa            
  • Chứng minh tài chính    
    • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND/khách bản copy và kèm theo giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản chính (Giấy này phải làm trong vòng 10 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ)
    • Nếu sổ tiết kiệm gửi trước 1 tháng + kỳ hạn tối thiểu 3 tháng: Không cần chứng minh thêm tài sản
    • Nếu sổ tiết kiệm gửi dưới 1 tháng + kỳ hạn tối thiểu 3 tháng: Cần bổ sung thêm tài sản giấy tờ nhà & giấy tờ xe (Giấy tờ nhà không được thế chấp ngân hàng)"            
    • Chứng minh tài sản: Giấy tờ nhà & giấy tờ xe            
  • Chứng minh việc làm    
    • Hồ sơ chứng minh công việc:
      • Giấy phép thành lập công ty 
      • Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước)
    • HOẶC
      • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc
      • Sao kê lương 3 tháng nếu trả qua tài khoản hoặc Xác nhận lương 3 tháng nếu trả bằng tiền mặt
    • HOẶC
      • Thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
    • HOẶC
      • Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên
      • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch Hàn Quốc
      • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp            
LƯU Ý  
  • Tất cả hồ sơ phải sao y bảng chính trên khổ giấy A4 trong vòng 3 tháng gần nhất            
  • Nếu nội trợ thì nộp hồ sơ công việc của chồng            
  • Nộp giấy chấp thuận của bố hoặc mẹ nếu không đi cùng với bố mẹ áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi (tuổi được tính theo ngày tháng năm sinh trên hộ chiếu) + Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc CMND của cả ba và mẹ
TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác