Liên Hệ Zalo: 0832666000
TÌM TOUR

Du lịch Đền Hùng 2024

Du lịch Đền Hùng đã và đang dần trở thành lựa chọn yêu thích của hàng triệu du khách, đặc biệt là vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng vương và các tháng mùa xuân – thời điểm diễn ra nhiều lễ hội lớn. Quần thể khu di tích Đền Hùng thuộc xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ ngày nay là vùng đất đậm chất huyền sử, nơi các vua Hùng đã xây dựng quốc gia đầu tiên của người dân Việt.

Trong tour đền Hùng 2024, du khách sẽ ghé thăm đền Hạ, đền Giếng, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng, miếu Âu Cơ, bảo tàng Hùng Vương… thành kính nghiêng mình trước các bậc tiên hiền đã có công dựng nước và nguyện cầu cho những điều tốt đẹp, hạnh phúc, may mắn bền lâu. Bên cạnh những trải nghiệm tâm linh, du lịch Đền Hùng còn là dịp để du khách khám phá phong cảnh hữu tình của vùng đất Phú Thọ và thưởng thức những món ăn gây thương nhớ của vùng đất tổ, cội nguồn của Việt Nam. Đừng quên nhé món bánh tai Phú Thọ dẻo mát mà ngọt giòn, món thịt chua Thanh Sơn dậy thơm mùi thính, món cọ ỏm kho cá cực kỳ lạ miệng hay món bánh sắn Phú Thọ béo ngậy thơm ngon.

Đừng quên truy cập website https://benthanhtourist.com hoặc liên hệ trực tiếp tới chuỗi hệ thống văn phòng, trung tâm du lịch của BenThanh Tourist để được tư vấn về các chương trình tour du lịch Đền Hùng chi tiết nhất và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn dành tặng riêng cho quý khách đã yêu mến, tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty.


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668