Liên Hệ Zalo: 0832666000
TÌM TOUR

Du lịch Yên Tử 2024

Du lịch Yên Tử là để tìm về một miền non thiêng, nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông đã trút bỏ chiếc áo hoàng bào của một bậc quân vương để khoác lên mình bộ áo giản dị của bậc chân tu và khơi nguồn cho Thiền phái Trúc Lâm. Được mệnh danh “đệ nhất linh sơn” của Việt Nam, núi Yên Tử với độ cao khoảng 1.120m so với mực nước biển, sớm chiều ẩn mình trong mây và sương trắng, khiến những ai đặt chân đến nơi đây cũng ngỡ ngàng tưởng như đã được đến chốn bồng lai tiên cảnh.

Đặt chân đến Yên Tử, du khách được hoà mình vào miền thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi những triền núi trùng điệp phủ ngàn mây trắng, những cánh rừng xanh ngát trải dài, rừng trúc thanh bình và những gốc tùng, gốc đại đã có gần nghìn năm tuổi. Cảnh thác đổ, suối reo, gió thổi, sương bay bên những toà kiến trúc chùa, tháp, am mang đậm dấu ấn lịch sử khiến khách vãn cảnh ấn tượng khó quên.

Yên Tử là điểm đến trong những đường tour du lịch tâm linh, tour du lịch hành hương yêu thích bậc nhất của Việt Nam, du khách được chiêm bái những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng của vùng đất Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung như Chùa Đồng, Vườn tháp Huệ Quang, chùa Hoa Yên, Chùa Giải Oan, chùa Vân Tiêu; chùa Trình… cố kính thanh bình giữa vùng sơn thanh thuỷ tú.

“Trăm năm tích đức tu hành. Chưa về Yên Tử, chưa đành lòng tu”, liên lạc với BenThanh Tourist ngay hôm nay để được tư vấn về các tour du lịch Yên Tử 2024 với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668