Hồ sơ xin visa Nhật Bản

22/01/2019
  • Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng sau khi hết hạn visa và phải có chữ ký của người mang hộ chiếu
  • 2 ảnh ( 5 x 5 )mới nhất phông nền trắng (ảnh chụp không quá 3 tháng)
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép cho đi du lịch (bảng chính)
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, có kèm giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất 
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bảng chính) hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD hoặc     100.000.000 VND  
  • Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân 
  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 
    • Giấy đồng ý cho đi du lịch của cha mẹ (bảng chính) và giấy khai sinh
    • Hộ chiếu của trẻ em dưới 18 tuổi phải có chữ ký của BA HOẶC MẸ
    • Form ký tên của trẻ em dưới 18 tuổi phải có đầy đủ chữ ký của cả hai BA VÀ MẸ
  • Đối với học sinh và sinh viên: giấy chứng nhận của trường học hoặc thẻ sinh viên. 
  • Nếu là vợ, chồng đi cùng thì phải có giấy đăng ký kết hôn..

( Ngoài những giấy tờ trên, thì trong điều kiện cần thiết cũng sẽ yêu cầu nộp thêm 1 số giấy tờ cụ thể. ).

CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ ĐIỀN FORM XIN VISA
  1. Họ và tên:
  2. Ngày tháng năm sinh:
  3. Nơi sinh:
  4. Quốc tịch:
  5. Giới tính:
  6. Tình trạng hôn nhân:
  7. Số hộ chiếu:
  8. Loại hộ chiếu:
  9. Nơi cấp hộ chiếu:
  10. Ngày cấp hộ chiếu:                
  11. Ngày hết hạn hộ chiếu:
  12. Nghề nghiệp:
  13. Tên cơ quan;
  14. Địa chỉ cơ quan:
  15. Số điện thoại cơ quan:
  16. Địa chỉ theo hộ khẩu:
  17. Số điện thoại liên lạc:
  18. Email cá nhân: 
TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác

xuhuongthietke.comlà cửa hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm đèn ngủ để bàn rẻ đẹp.