Hồ sơ xin visa Nhật Bản

22/01/2019
  • Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng sau khi hết hạn visa và phải có chữ ký của người mang hộ chiếu
  • 2 ảnh ( 5 x 5 )mới nhất phông nền trắng (ảnh chụp không quá 3 tháng)
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép cho đi du lịch (bảng chính)
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, có kèm giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất 
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bảng chính) hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD hoặc     100.000.000 VND  
  • Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân 
  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 
    • Giấy đồng ý cho đi du lịch của cha mẹ (bảng chính) và giấy khai sinh
    • Hộ chiếu của trẻ em dưới 18 tuổi phải có chữ ký của BA HOẶC MẸ
    • Form ký tên của trẻ em dưới 18 tuổi phải có đầy đủ chữ ký của cả hai BA VÀ MẸ
  • Đối với học sinh và sinh viên: giấy chứng nhận của trường học hoặc thẻ sinh viên. 
  • Nếu là vợ, chồng đi cùng thì phải có giấy đăng ký kết hôn..

( Ngoài những giấy tờ trên, thì trong điều kiện cần thiết cũng sẽ yêu cầu nộp thêm 1 số giấy tờ cụ thể. ).

CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ ĐIỀN FORM XIN VISA
  1. Họ và tên:
  2. Ngày tháng năm sinh:
  3. Nơi sinh:
  4. Quốc tịch:
  5. Giới tính:
  6. Tình trạng hôn nhân:
  7. Số hộ chiếu:
  8. Loại hộ chiếu:
  9. Nơi cấp hộ chiếu:
  10. Ngày cấp hộ chiếu:                
  11. Ngày hết hạn hộ chiếu:
  12. Nghề nghiệp:
  13. Tên cơ quan;
  14. Địa chỉ cơ quan:
  15. Số điện thoại cơ quan:
  16. Địa chỉ theo hộ khẩu:
  17. Số điện thoại liên lạc:
  18. Email cá nhân: 

TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác