Thủ tục và điều kiện xin visa du lịch Đài Loan

22/01/2019
TẤT CẢ HỒ SƠ ĐỀU LÀ BẢN GỐC
  • 2 ảnh ( 4x6 ) mới nhất phông nền trắng (ảnh chụp không quá 3 tháng).
  • Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực 6 tháng sau khi hết hạn visa.
  • CMND 
  •  Hộ khẩu 
  • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có)
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sổ tiết kiệm
  • Bảo hiểm xã hội
  • Bảo hiểm y tế
  • ( Nếu khách đã nghỉ hưu vui lòng nộp thẻ hưu trí, sao kê 3 tháng lương hưu)
  • Tờ khai thông tin bên dưới
THÔNG TIN ĐIỀN FORM ĐÀI LOAN 
  1. Họ và tên:
  2. Ngày sinh:
  3. Nơi sinh:
  4. Quốc tịch:
  5. Số CMND:
  6. Số hộ chiếu:
  7. Ngày cấp
  8. Ngày hết hạn:
  9. Nghề nghiệp hiện tại:
  10. Tên, địa chỉ, số điện thoại cơ quan:
  11. Địa chỉ thường trú hiện tại:
  12. Điện thoại 
  13. Email cá nhân:
  14. Họ và tên Cha/ ngày sinh:
  15. Họ và tên Mẹ/ Ngày sinh:
  16. Tình trạng hôn nhân:
  17. Họ và tên chồng (vợ)/ ngày sinh:
  18. Đi cùng với ai trong gia đinh (Họ tên, ngày tháng năm sinh)
TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác

xuhuongthietke.comlà cửa hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm đèn ngủ để bàn rẻ đẹp.