Thủ tục xin visa HongKong

22/01/2019
HỒ SƠ CÁ NHÂN
  • Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng  kể từ ngày kết thúc chương trình tham quan.
  • 02 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng chụp không quá 6 tháng).
  • CMND và hộ khẩu bản copy (Nếu có thay đổi số CMND vui lòng cung cấp bản copy CMND cũ hoặc giấy xác nhận đổi số CMND). 
  • Nếu có người thân ( vợ/chống/con) 
  • Giấy kết hôn ( bản sao)
  • Giấy khai sinh ( bản sao)
  • Hộ khẩu ( Bản sao)
  • Chứng minh tài chính:
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ( yêu cầu ngân hàng làm bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt) có số dư ít nhất 35.000.000 triệu, ngày hết hạn phải sau ngày kết thúc chương trình tham quan.
  • Hoặc bản scan màu có đầy đủ các trang của sổ tiết kiệm có ngày hết hạn phải sau ngày kết thúc chương trình tham quan.
  • Nếu là hưu trí – Photo thẻ hưu trí
  • NỘP THÊM - Khách là chủ Doanh Nghiệp
    • Bản sao y công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh có tên của người xin visa.
  • NỘP THÊM - Khách hàng là nhân viên 
    • Xác nhận nghề nghiệp  là:
    • Đơn đánh máy ( không viết tay) trên đơn ghi đúng ngày đi và về theo chương trinh tham quan, có dấu đỏ đóng trên chữ ký của người duyệt đơn ( Benthanh cung cấp mẫu).
CÔNG TY BẢO LÃNH CHO NHÂN VIÊN
  • Công ty chuẩn bị cho cả đoàn
  • Giấy phép ĐKKD ( bản photo)
  • Xác nhận số dư tài khoản của Công ty ( bẳng tiếng Anh và Tiếng Việt)
  • Quyết định của Công ty kèm theo danh sách có ghi rõ các chức vụ của từng nhân viên ( Benthanh sẽ gửi mẫu)
  • Bản scand danh thiếp của từng nhân viên.
  • Nếu nhân viên có DANH THIẾP (Namecard)  – các hồ sơ chuẩn bị từ mục 1 đến 4 tại phần hồ sơ cá nhân bên trên.
  • Nếu nhân viên không có DANH THIẾP ( Name card) từ mục 1 đến 5 tại phần hồ sơ cá nhân bên trên.
LƯU Ý
  • Khách hàng là nữ trong độ tuổi lao động nhưng không có xác nhận công việc hoặc Hợp đồng lao động thì Bến Thành sẽ khai nghề nghiệp là nội trợ. 
  • Khách hàng là nam trong độ tuổi lao động nhưng không có xác nhận công việc hoặc Hợp đồng lao động thì Bến Thành không nhận hồ sơ vì Sở di trú sẽ không nhận hồ sơ
  • Trong quá trình duyệt visa, nếu Sở di trú Hong Kong cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm
  • Nơi sinh Tây Ninh ( sẽ có hồ sơ riêng )

TOUR GIỜ CHÓT
LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác