Liên Hệ Zalo: 0832666000
TÌM TOUR

Du lịch chùa Hương 2024

Du lịch chùa Hương là hành trình tâm linh được nhiều du khách lựa chọn để hành hương, lễ Phật, vãn cảnh chùa và nguyện cầu những điều tốt đẹp, hạnh phước, an khang. Điều thú vị là khi nhắc đến “du lịch chùa Hương”, du khách sẽ có hẳn 2 lựa chọn với lộ trình hoàn toàn khác biệt:
Một là du lịch chùa Hương với điểm đến là chùa Hương Tích toạ lạc trên đỉnh núi Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh), miền phật địa sở hữu phong cảnh hữu tình, có Thượng điện, đền Thiên Vương, am Thánh Mẫu, động nàng tiên, am Phun Mây, suối Tiên Tắm, miếu Cô… rêu phong cổ kính giữa những đỉnh núi bồng bềnh mây trắng.

Một tuyến du lịch chùa Hương khác với điểm đến là chùa Hương Sơn nằm ven bờ phải sông Đáy của huyện Mỹ Đức (Hà Nội). Nhắc đến du lịch chùa Hương, phần đa du khách sẽ nghĩ đến ngôi chùa Hương Sơn, chỉ cách Hà Nội chừng 55km này. Nơi đây là cả một quần thể văn hoá và tôn giáo với hàng chục ngôi chùa linh thiêng như chùa Thiên Trù (còn gọi là chùa Trò), chùa Giải Oan, chùa Trong (vốn là một động đá thiên nhiên tuyệt đẹp) cùng nhiều cảnh quan thơ mộng như suối Yến, bến Đục…

Bạn có thể đến vãn cảnh chùa Hương vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng vào các tháng mùa xuân và mùa thu là những thời điểm mà cảnh quan chùa dễ khiến lòng người rung động nhất. Đây cũng là thời điểm mà lượng khách khá đông đúc, ồn ào nên những ai không thích bị chen lấn sẽ cảm thấy một chút bất tiện.

Để đặt tour chùa Hương 2024, liên hệ ngay BenThanh Tourist. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình để đem đến cho bạn một chương trình du lịch chùa Hương hấp dẫn với mức giá hợp lý nhất.


LIÊN HỆ

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác
Tổng Đài: 1900 6668