THÔNG TIN TOUR

Du lịch HÀN QUỐC: Seoul - Nami Island - Everland - Painter Hero

Mã tour: BTTOKR01DN180823

Phương tiện: Máy bay

Khởi hành tại: Đà Nẵng

Số chỗ còn nhận: 5 chỗ

12,790,000 vnđ
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
BAO GỒM / KHÔNG BAO GỒM
BAO GỒM

-    Vé máy bay khứ hồi (DAD-SEOUL-DAD) – EASTAR JET
-    Hành lý xách tay + Ký gửi theo quy định của Hãng bay (07kg xách tay + 15 kg ký gửi)
-    Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến (Theo quy định bảo hiểm Việt Nam)
-    Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không, thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé)
-    Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế 3* (2 hoặc 3 người/phòng)
-    Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
-    Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày
-    Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn)
-    Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến
-    Vé tham quan như chương trình
-    Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.



KHÔNG BAO GỒM

-    Chi phí cá nhân, giặt ủi, ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
-    Phí thuê dụng cụ trượt tuyết
-    Phụ thu phòng đơn (néu có) 50 USD/night.
-    Tips cho tài xé địa phương và hướng dãn viên mức đề nghị: 6 USD/ngày/người.
-    Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài
-    Phí tham quan ngoài chương trình tour.

GIÁ TOUR TRẺ EM:

Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 35% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 10 tuổi: 85% giá tour người lớn (Không có chế độ giường
riêng)
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 10 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng) Trẻ em đủ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

NGÀY KHỞI HÀNH KHÁC
Mã tour Ngày khởi hành Giá  
BTTOKR01DN180823 23/08/2018 12,790,000 vnđ Đặt ngay
BTTOKR01DN180831 31/08/2018 12,790,000 vnđ Đặt ngay
BTTOKR01DN180906 06/09/2018 12,790,000 vnđ Đặt ngay
BTTOKR01DN180626 13/09/2018 12,790,000 vnđ Đặt ngay
BTTOKR01DN180914 14/09/2018 12,790,000 vnđ Đặt ngay
LƯU Ý
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:

Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour.
Thanh toán tổng số tiền còn lại ngay khi có kết quả Visa

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY TOUR: 

-    Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tổng giá tour trong chương trình.
-    Hủy tour trước 20 ngày khởi hành = 80% tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc)
-    Hủy tour trong trước 08 ngày khởi hành = 100 % tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc)
-    Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình. (Tính theo ngày làm việc)
-    Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
-    Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
-    Đối với những khách đã có visa mà hủy tour mức phí phạt 100% tổng giá tour và công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa) hoặc đóng dấu hủy visa.
-    Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ/khách.
(Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa;…)

LƯU Ý: 

-    Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-    Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn... Nếu khách tự ý tách đoàn vì bất cứ lý do nào, khách phải chịu khoàn phụ thu bắt buộc từ 120 – 150 USD/khách/ngày. 
-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
-    Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 5.000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
-    Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam).
-    Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn.
-    Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt chuyến đi.
-    Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
-    Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
-    Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
-    Ngày khởi hành có thể dời lại ít nhất 1 tuần do phụ thuộc vào kết quả visa của Lãnh Sự Quán.
-    Công ty xin không chiụ trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh lãnh thổ Hàn Quốc.
-    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
-    Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho BẾN THÀNH TOURIST khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồ
thường những thiệt hại phát sinh**.

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

1.    Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)
2.    02 ảnh 3.5x4.5cm, phông nền trắng
3.    01 bản sao CMND
4.    Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
-    Photo 02 mặt sổ tiết kiệm có số tiền 5,000USD/khách gửi trên 1 tháng
-    Xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng (giới hạn trong vòng 02 tuần)
Ghi chú:
-    Trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được trên 1 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kì hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất hoặc copy 02 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ
-    Miễn chứng minh tài chính đối với các đối tượng sau:
•    Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, công chức nhà nước. 
•    Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc (bỏ sung  Xác nha ̣ n só dư ngân hàng)
•    Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định
•    Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao (ví dụ: Bác sĩ, …)
•    Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng
•    Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
•    Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
•    Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD
5.    Giấy tờ Chứng minh nghề nghiệp
-    Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (đối với viên chức nhà nước)
-    Sao kê 03 tháng tài khoản tiền lương gần nhất hoặc xác nhận mức lương/bảng lương có dấu của công ty
-    Đơn xin nghỉ phép đi du lịch – bản gốc có dấu đỏ của công ty
Ghi chú:
-    Trường hợp người nộp hồ sơ là chủ doanh nghiệp: Nộp kèm giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận công chứng tại địa phương, sao kê tài khoản công ty trong vòng 03 tháng và xác nhận thuế công ty trong 3 tháng gần nhất
-    Trường hợp là cán bộ đã nghỉ hưu: Nộp quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu/thẻ hưu trí
photo công chứng.
-    Trường hợp là nội trợ hoặc thất nghiệp: Nộp xác nhận nội trợ/thất nghiệp hoặc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
-    Trường hợp là học sinh, sinh viên: Nộp xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường,  photo thẻ học sinh/sinh viên và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của bố mẹ, photo CMT của người bảo lanh, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh
Lưu ý:
1.    Thời gian trả kết quả: 08-15 ngày làm việc
2.    Thời hạn visa: 3 tháng, thời gian lưu trú tại Hàn Quốc: tối đa 30 ngày
3.    Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Lãnh sự sẽ yêu cầu phỏng vấn hoặc bổ sung giấy tờ nếu thấy cần thiết
4.    Trường hợp các thành viên gia đình đi du lịch cùng nhau cần có các giấy tờ chứng minh quan hệ (Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn) có xác nhận công chứng địa phương
5.    Hồ sơ chỉ áp dụng đối với Hộ chiếu có nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc

Đăng ký để nhận Bản Tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác