THÔNG TIN TOUR

Du Lịch Hong Kong: Hong Kong - Bảo Tàng Sáp - Thiền Viện Chí Liên (Tour Tiết Kiệm, Khách Sạn 4*)

Mã tour: BTTOHK00HCM21121836G/strong>

Số chỗ còn: 29 chỗ

Phương tiện: Máy bay - Xe ô tô

Khởi hành tại: Hồ Chí Minh

14.290.000đ
ĐẶT NGAY
HÌNH ẢNH
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
NGÀY KHỞI HÀNH KHÁC
Mã tour Ngày khởi hành Giá  
BTTOHK00HCM21121836G 16/03/2019 14.290.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 30/03/2019 14.290.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 06/04/2019 14.290.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 20/04/2019 14.290.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 11/04/2019 15.890.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 25/05/2019 13.990.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 01/06/2019 13.690.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 27/07/2019 13.990.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 08/08/2019 13.690.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 19/10/2019 13.990.000đ Đặt ngay
BTTOHK00HCM21121836G 09/11/2019 13.990.000đ Đặt ngay
LƯU Ý
GIÁ TOUR BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi SGNHKG//HKGSNG, hãng hàng không  5* Cathay Pacific  Airlines (07kg xách tay + 30 kg ký gửi).
  • Thuế và phụ phí an ninh, xăng dầu theo qui định của hãng hàng không. 
  • Phí visa nhập cảnh Hong Kong.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4 *(2 người/phòng, nếu khách đi lẻ 1 người sẻ bố trí phòng 3 khi cần thiết, sẽ có 1 giường phụ). 
  • Phương tiện vận chuyển theo chương trình. 
  • Ăn uống theo chương trình (1 bữa dùng BQQ 15usd/khách + các bữa chính 8 usd/khách/bữa).
  • Hướng dẫn viên nói tiếng Việt và HDV từ VN theo đoàn suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch 24/24. 
  • Quà tặng: Nón, bao hộ chiếu, gối cổ  BenThanhTourist.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày về.
  • Visa tái nhập Việt Nam (dành cho Việt Kiều): 65USD/khách.
  • Bồi dưỡng cho HDV và tài xế: 12  USD/khách/tour.
  • Vé viên Hải Dương, Tòa nhà Sky 100, Disneyland và chi phí xe, HDV cho ngày tự túc. 
  • Phụ thu phòng đơn 4.600.000 vnđ /phòng/tour (ngày thường).
  • Bồi dưỡng những người khuân vác hộ hành lý & Chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại. 
  • Chi phí hành lý quá cước (30 kg ký gửi).
  • Các khoản chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn.
THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN XIN VISA TẠI SỞ DI TRÚ HONG KONG 
  • Cá nhân    
    • Hô chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng (trước ngày đi và về, còn ít nhất 2 trang trắng). 
    • 02 hình chụp 4x6 hình gốc (phông trắng, không đeo kính, tóc vén lộ rõ 2 tay, làm visa). 
    • Hộ Khẩu + CMND (bản sao y).
    • Nếu CMND khác số với trên hộ chiếu nộp thêm giấy xác nhận đổi CMND (bản sao y).
    • Nếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc: Bổ sung giấy tạm trú (KT3 – bản Scan) có thời gian đăng ký tạm trú từ 6 tháng trở lên tại các Tỉnh Phía Nam (trừ Tây Ninh). 
    • Đăng kí kết hôn (nếu đi cùng vợ chồng) (bản sao y).
    • Giấy khai sinh (nếu đi kèm ba/mẹ) (bản sao y).
  • Công việc (có thể sử dụng công việc của vợ/chồng để chứng minh)
    • Khách hàng làm việc hợp đồng
      • Xác nhận nghề nghiệp là:
      • Đơn đánh máy (không viết tay) trên đơn ghi đúng ngày đi và về theo chương trinh tham quan, có dấu đỏ đóng trên chữ ký của người duyệt đơn (Benthanh cung cấp mẫu). 
    • Khách hàng là chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh
      • Giấy phép đăng ký kinh doanh có tên của người xin visa (Bản sao y công chứng). 
      • Giấy thuế (3 tháng  hay 6 tháng gần nhất). 
CÔNG TY BẢO LÃNH CHO NHÂN VIÊN
  • Công ty chuẩn bị cho cả đoàn:
    • Giấy phép ĐKKD (bản photo).
    • Xác nhận số dư tài khoản của Công ty (bẳng tiếng Anh và Tiếng Việt).
    • Quyết định của Công ty kèm theo danh sách có ghi rõ các chức vụ của từng nhân viên (Benthanh sẽ gửi mẫu).
    • Bản scan danh thiếp của từng nhân viên.
    • Nếu nhân viên có DANH THIẾP (Namecard) – các hồ sơ chuẩn bị từ mục 1 đến 4 tại phần hồ sơ cá nhân bên trên.
    • Nếu nhân viên không có DANH THIẾP (Name card) từ mục 1 đến 5 tại phần hồ sơ cá nhân bên trên.
  • Học sinh đi cùng Bố/Mẹ
    • Giấy xác nhận học sinh của trường (Benthanh cung cấp mẫu).
    • Đơn xin nghỉ phép (trong thời gian đi học).
    • Nếu đi vào thời gian nghỉ hè: 
    • Dịp 22/5 đến 30/8 thay thế thẻ SINH VIÊN.
    • Dịp 22/5 đến 30/8 thay thế thẻ Học HỌC SINH.
    • Trường hợp sinh viên hoặc học sinh học ở nước ngoài, photo visa của nước đang học và dấu nhập cảnh Việt Nam trên hộ chiếu.
  • ***LƯU Ý: Thẻ sinh viên/học sinh phải có dấu mộc của trường học. Nếu thẻ không có dấu mộc vui lòng làm Xác nhận của trường học theo mẫu Bến Thành gửi.
  • Sinh viên đi cùng Bố/Mẹ
    • Giấy xác nhận sinh viên của trường (Benthanh cung cấp mẫu).
    • Đơn xin nghỉ phép (trong thời gian đi học).
    • Nếu đi vào thời gian nghỉ hè: 
    • Dịp 22/5 đến 30/8 thay thế thẻ SINH VIÊN.
    • Dịp 22/5 đến 30/8 thay thế thẻ Học HỌC SINH.
    • Trường hợp sinh viên hoặc học sinh học ở nước ngoài,  Photo visa của nước đang học và dấu nhập cảnh Việt Nam trên hộ chiếu.
    • Nếu trên 18 tuổi/đang đi học: Phải có STK riêng (tối thiểu 1.500USD hoặc 35 triệu/khách).
    • Nếu BỐ/MẸ (01 trong 2 người không đi) cần bổ xung thêm các giấy tờ dưới đây:
    • CMND bản photo. 
    • Hoặc hộ chiếu photo.
    • Xác nhận nghề nghiệp của BỐ hoặc MẸ.
    • Xác nhận số dư tài khoản.
    • Hoặc sổ tiết kiệm BỐ hoặc MẸ (bản scan màu).
  • Tài Chính (có thể sử dụng sổ tiết kiệm của vợ/chồng để chứng minh)    
    • Sổ tiết kiệm mức tối thiểu 1.500USD hoặc 35 triệu/khách.
    • Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất (nếu có).
    • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).
  • Lưu ý    Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:
    • Chỉ đi kèm ba/mẹ: phải có giấy ủy quyền của người còn lại (có xác nhận của địa phương) + CMND của người còn lại (Sao y). 
    • Giấy xác nhận công việc của người còn lại (bản gốc có mộc đỏ).
    • Đi với người thân: phải có giấy ủy quyền của ba và mẹ (có xác nhận của địa phương) + CMND +  Sổ tiết kiệm của Bố Mẹ.
    • Chứng minh công việc của Bố Mẹ (bản gốc có mộc đỏ). 
    • Các trường hợp làm giấy ủy quyền cho người dẫn trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng phải là người thân trực hệ như: Cha mẹ, Anh/Chị ruột, Anh/chị/em họ cần chứng minh mối quan hệ của người cao hơn… 
    • Đối với sinh viên không đi kèm ba mẹ: bổ sung bản sao công chứng công việc + sổ tiết kiệm của ba/mẹ.
    • Ngoài ra Lãnh sự có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác (nếu có).
    • ** Khách có thể dùng chung 1 sổ tiết kiệm các trường hợp:
    • Vợ chồng đi cùng: có thể dùng chung 1 sổ tiết kiệm từ 70 triệu và bổ sung giấy đăng ký kết hôn.
    • Con đi cùng Cha mẹ: có thể dùng chung 1 sổ tiết kiệm từ 70 triệu và bổ sung giấy khai sinh. 
    • **KHÁCH CÓ QUÊ QUÁN, NƠI SINH HOẶC HỘ KHẨU “TÂY NINH”, TẠM THỜI KHÔNG NHẬN HỒ SƠ TẠI SỞ DI TRÚ HONG KONG (THEO YÊU CẦU LSQ HỒNG KONG PHẢI SINH TẠI  VIET NAM VÀ CÓ SỒ SƠ RIÊNG + PHÍ).
  • LƯU Ý:
    • Khách hàng là nữ trong độ tuổi lao động nhưng không có xác nhận công việc hoặc Hợp đồng lao động thì Bến Thành sẽ khai nghề nghiệp là nội trợ. 
    • Khách hàng là nam trong độ tuổi lao động nhưng không có xác nhận công việc hoặc Hợp đồng lao động thì Bến Thành không nhận hồ sơ vì Sở di trú sẽ không nhận hồ sơ.
    • Trong quá trình duyệt visa, nếu Sở di trú Hong Kong cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung them.
    • Nơi sinh Tây Ninh (sẽ có hồ sơ riêng).
MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý
  • Trước khi đăng ký tour xin quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm trong chương trình và đặt cọc 50% tổng số tiền tour ngay khi đăng kí tour.
  • Giá tour không áp dụng vào các dịp Lễ, Tết của Việt Nam và HongKong. 
  • Giá thuế hàng không là giá tạm tính , giá có thể tăng hoặc giảm vào thời điểm quý khách đăng ký.
  • Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế.
  • Ngày khởi hành có thể thay đổi tùy vào tình hình khách.
  • Các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên  một số trường hợp giờ bay sẽ thay đổi mà không được báo trước. Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình.
  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. 
  • Công ty du lịch  không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài. 
  • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, công ty du lịch  sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác. 
  • Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng để lấy 01 phòng. 
  • Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đăng ký tour, quý khách vui lòng đóng tiền phu phí phòng đơn suốt tuyến để lấy 01 phòng.
  • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía Benthanh Tourist.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 2.000.000 VND.
TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR
  • Đối với ngày thường:
    • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác sau khi đã đóng cọc: Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.
    • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cập visa: Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá tour du lịch.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá tour du lịch.
  • Đối với ngày Lễ, Tết: (Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định)
    • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác sau khi đã đóng cọc: Chi phí chuyển/hủy tour là 100% tiền cọc tour.
    • Hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour. 
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá tour du lịch.
    • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá tour du lịch. 
LƯU Ý KHI CHUYỂN/HỦY TOUR
  • Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Biên nhận Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Benthanh Tourist. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
  • Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
  • Trong trường hợp BenThanh Tourist ko lên được đoàn vì lí do không đủ khách hoặc lí do khách quan, sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản phát sinh thực tế (nếu có) trong vòng 10 ngày.
  • Trong trường hợp quý khách đơn phương hủy tour hoặc không đạt kết quả visa, BenThanh Tourist sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản thực tế phát sinh (nếu có) trong vòng 20 ngày.
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:
    • Đợt 1: Đặt cọc 50% tiền tour/khách khi đăng ký tour.
    • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour  còn lại trước 7 ngày so với thời gian khởi hành